Thiết kế nội thất phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp

Mời các bạn dành chút thời gian khám phá ý tưởng thiết kế nội thất phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp qua file ảnh không gian nội thất 360 được thiết kế bởi các kiến trúc sư của  Kiến Trúc DAC Hà Nội thực hiện.

Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm theo phong cách hiện đại sang trọng

Bạn cần tư vấn thiết kế nội thất hay liên hệ với công ty cổ phần phần tư vấn kiến trúc & xây dựng DAC Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất theo phong cách và định hình xu hướng phong cách hàng đầu hiện nay.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-chau-au-sang-trong-1

Mời các bạn khám phá không gian nội thất 360 thiết kế nội thất phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp :

(nếu bạn vào web thấy khoảng trắng ban vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống load ảnh)

Một vài gợi ý thiết kế nội thất phong cách Châu Âu được nhiều khách hàng đánh giá cao :

Đường cong trong thiết kế nội thất phong cách Châu Âu :

  • Phong cách Châu Âu hiện đại, người ta dễ dàng liên tưởng đến ngay sự xa hoa, tráng lệ của không gian. Những gam màu như trắng sáng, vàng đồng, đen cẩm thạch…cũng là những đặc điểm tiêu biểu.
  • Không khó để nhìn ra sự khác biệt giữa phong cách Châu Âu và phong cách Hiện Đại. Mấu chốt chính là việc sử dụng những đường cong trong thiết kế. Đối với các thiết kế theo phong cách hiện đại, người ta chú trọng tính chính xác của từng đường thẳng. Với thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu, các đường cong mềm mại có tính thuyết phục hơn. Một không gian châu Âu phải là sự hòa quyện và thăng hoa của cảm xúc. Bạn có thể bắt gặp những đặc điểm này trên các đường cong chỉ tường, sopha, bàn trà…
  • Tuy nhiên phải cẩn thận. Vì những đường cong nếu không sắp xếp hợp lí dễ gây rối mắt. Hơn nữa, việc lạm dụng sẽ làm mất đi tính hiện đại và ngăn nắp của căn nhà.

Nghệ thuật sắp đặt nhiều layer : Phong cách Paris dẫn đầu trào lưu thiết kế nội thất phong cách châu Âu. Sự đột phá của nó thu hút ngay người đối diện. Phong cách thiết kế nội thất Paris có những biến tấu riêng. Sẽ có nhiều màu sắc nhưng vẫn đảm bảo tất cả pha trộn hoàn hảo. Về chiều cao và chiều sâu, thiết kế nội thất phong cách châu Âu cũng đa dạng. Chúng tạo cho căn phòng nhiều tầng lớp khác nhau. Ngoài ra việc bố trí như thế sẽ làm giảm sự nhàm chán, gây ấn tượng mạnh. Bạn cũng có thể học hỏi cách “chơi” đồ nội thất này bằng cách bố trí độ cao bàn trà và sopha so với bàn tivi, tủ kệ… Màu sắc phải đi theo một gam chủ đạo và có nhiều sắc độ.

Nội thất “ghi điểm” trong thiết kế nội thất phong cách Châu Âu : Không nhầm lẫn với phong cách cổ điển, thiết kế nội thất phong cách Châu Âu hiện đại đưa ra nhiều lựa chọn nội thất ấn tượng. “Ghi điểm” với phong cách này là những vật dụng màu đồng, màu cẩm thạch hay vàng, trắng truyền thống. Tuy nhiên, chúng cần được áp dụng hình dáng hiện đại.

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc & xây dựng DAC Hà Nội

– Hotline :  0985358008/  0868392514

– Email : [email protected]

– Facebook : https://www.facebook.com/kientrucdachn/

Thiết kế nội thất phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp
5 (100%) 7 vote[s]

Chia sẻ: