Thiết kế nội phòng khách chung cư Five Star Kim Giang nhà Anh Nam – Chị Thảo

Chúng tôi mời các bạn dành chút thời gian khám phá ý tưởng thiết kế nội phòng khách chung cư Five Star Kim Giang nhà Anh Nam – Chị Thảo  theo phong cách bắc âu được thiết kế bởi các kiến trúc sư của  công ty cổ phần tư vấn kiến trúc & xây dựng DAC Hà Nội.

Thiết kế nội thất phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp

Bạn cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư hay đến với công ty cổ phần tư vấn kiến trúc & xây dựng DAC Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất theo phong cách và định hình xu hướng phong cách.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-five-star-kim-giang-nha-Anh-Nam-CH23-11-1

Mời các bạn dành chút thời gian khám phá không gian nội thất 360 thiết kế nội phòng khách chung cư Five Star Kim Giang nhà Anh Nam – Chị Thảo dưới đây :

(nếu bạn vào web thấy khoảng trắng ban vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống load ảnh)

Một số đặc điểm trong thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu (Scandivian) :

  • Điểm nổi bật dễ nhận ra ở các căn hộ nhỏ thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu là toàn bộ không gian đều sử dụng tông màu trắng – đen hoặc trắng – ghi và màu xanh. Để không gian này vui vẻ và sống động hơn, các màu rực rỡ cũng góp mặt nhưng dưới dạng đồ trang trí nhẹ nhàng, dễ thay đổi như chăn, gối, tranh tường…
  • Trắng thường là màu chủ đạo trong ngôi nhà phong cách Bắc Âu. Chúng thường được dùng để kết hợp với các màu tối khác để tạo nên điểm nhấn trong không gian phòng khách. Yếu tố này được vận dụng nhiều trong thiết kế nhà ống hoặc nhà chung cư nhỏ tạo cảm giác nới rộng không gian.
  • Với ưu điểm ấp áp, sạch sẽ, bền chắc, gỗ là chất liệu không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà mang phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu. Gỗ được sử dụng để ốp tường, trần nhà, sàn nhà và làm các món đồ nội thất như bàn, ghế… Màu sắc của gỗ cũng là điểm nhấn ấm áp cho không gian sử dụng những gam màu lạnh. Ngoài ra, sàn nhà cũng có thể được lát bằng đá hoặc gạch với gam màu trắng hoặc xám đặc trưng cho phong cách nội thất Bắc Âu.
  • Ánh trắng luôn là yếu tố mật thiết của phong cách này nhằm mang đến vẻ tươi tắn, trẻ trung cho căn hộ nhỏ. Ánh sáng chủ đạo sử dụng là ánh sáng tự nhiên lọt qua những bức rèm hoặc cửa sổ. Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên vừa tiết kiệm năng lượng vừa mang đến không gian tươi trẻ, sống động hơn.
  • Điểm tiếp theo dễ dàng nhận ra trong phong cách Scandinavian đó là các họa tiết trang trí sử dụng gam màu xám, trắng là chủ yếu. Đây là tông màu trang trí tinh tế, tạo cảm giác nhẹ nhàng, tươi trẻ, thoáng đãng. Tuy nhiên, để làm nổi bật một số đồ vật trang trí thì kiến trúc sư đã chọn màu đen hoặc xanh dương nhẹ nhàng chấm phá lên bức tranh trắng sáng đó.

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc & xây dựng DAC Hà Nội

– Hotline :  0985358008/  0868392514

– Email : [email protected]

– Facebook : https://www.facebook.com/kientrucdachn/

Chia sẻ: