Giới thiệu

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc & xây dựng DAC Hà Nội

Lời đầu tiên, công ty cổ phần tư vấn kiến trúc & xây dựng DAC Hà Nội xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý khách hàng.

Kính thưa Qúy khách!

công ty cổ phần tư vấn kiến trúc & xây dựng DAC Hà Nội là doanh nghiệp chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế và Thi Công Xây Dựng Trọn Gói chuyên nghiệp nhằm đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực: kiến trúc, nội thất, cảnh quan, quy hoạch, hạ tầng, …

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển và trưởng thành, doanh nghiệp đã xây dựng cho mình thương hiệu Uy Tín và được nhiều đối tác cũng như chủ Đầu tư ghi nhận và tín nhiệm. Đối với Kiến Trúc DAC Hà Nội về chất lượng, thẩm mỹ công trình, uy tín, kết hợp nền phong thủy khoa học là yếu tố sống còn, giá trị cốt lõi, cùng với đó là những định hướng phong cách thiết kế bền vững, tinh tế, chuyên nghiệp. Nhờ quan điểm này, những sản phẩm của quá trình sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất của chúng tôi luôn trở thành niềm kiêu hãnh của các chủ đầu tư.

Kiến Trúc DAC Hà Nội với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư giàu kinh nghiệm tự tế, có trình độ cao, đồng bộ trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…Kiến Trúc DAC Hà Nội đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công tác tư vấn Kiến trúc, trang trí nội thất, cảnh quan, quy hoạch,…cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức trên khắp Việt Nam. Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện nước, hạ tầng, nội thất, họa sỹ cảnh quan, cùng với đội ngũ chuyên gia chất lượng cao từ các trường đại học trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn lỗ lực cao nhất để mang đến cho Qúy khách hàng những công trình có chất lượng, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

* Tầm nhìn của Kiến Trúc DAC Hà Nội : Trở thành một tập đoàn tư vấn thiết kế và thi công xây dựng số 1 Việt Nam về chất lượng sản phẩm và quy mô trong lĩnh vực xây dựng nói chung, nhà dân dụng nói riêng.

* Sứ mệnh của Kiến Trúc DAC Hà Nội : Tạo nên những công trình kiến trúc, không gian nội thất đạt tầm vóc thương hiệu quốc tế, một giá trị nghệ thuật đỉnh cao, niềm kiêu hãnh và sự trường tồn với thời gian.

* Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

– Sáng tạo sản phầm hướng tới chất lượng hoàn mỹ.
– Con người với niềm đam mê, sáng tạo và có nghị lực phi thường
– Trách nhiệm với công việc, trung thực tuyêt đối với khách hàng.
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân.

Mô hình tổ chức Kiến Trúc DAC Hà Nội:

  • Hotline : 0985358008/ 0868392514
  • Email : [email protected]
  • Trụ sở chính : Số nhà 44, hẻm 26/23, ngõ Thái Thịnh 2, phố Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống đa, Thành phố Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch : Số nhà 10, LK 23, khu tái định cư Ngô Thì Nhậm, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Các sản phẩm của Kiến Trúc DAC Hà Nội là kết quả của sự sáng tạo, sự lỗ lực và là hình ảnh của Kiến Trúc DAC Hà Nội nhằm mang đến cho Qúy khách hàng những công trình đẹp như ý, chất lượng đảm bảo, và được chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chu đáo. Giải pháp tối ưu, tiết kiện chi phí nhất. Với những tiêu chí đó Kiến Trúc DAC Hà Nội chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách!

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc & xây dựng DAC Hà Nội

Kiến Trúc DAC Hà Nội – Đẳng cấp nhà Việt!

Đánh giá bài viết

Chia sẻ: