Chia sẻ mẹo trang trí nhà hợp phong thủy đón năm mới cho gia chủ mệnh thổ

Những người mệnh thổ cần tham khảo mẹo trang trí nhà hợp phong thủy đón năm mới cho gia chủ mệnh thổ được blog tuyển tập và chia sẻ dưới đây.

Tông màu nâu đất là màu sắc phổ biến vừa tạo tính thẩm mỹ cho không gian lại vừa giúp thu hút dòng năng lượng tích cực vào nhà của những gia chủ mệnh Thổ.

Phòng khách

Bạn nên sơn tường, chọn nội thất mang màu sắc ấm áp như màu nâu, kem, ngà hoặc những gam màu trung tính khác. Những màu sắc này tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cũng như làm sáng không gian nhà bạn.

trang-tri-nha-hop-phong-thuy-don-nam-moi-cho-gia-chu-menh-tho

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể treo thêm một số tác phẩm nghệ thuật có cùng tông màu với sơn tường và các loại nội thất khác trong phòng khách. Bạn nên treo tranh theo tỷ lệ tương xứng ví dụ tranh nhỏ cho những bức tường hẹp, tranh lớn treo trên những bức tường lớn.

trang-tri-nha-hop-phong-thuy-don-nam-moi-cho-gia-chu-menh-tho-1

trang-tri-nha-hop-phong-thuy-don-nam-moi-cho-gia-chu-menh-tho-2

Phòng ngủ

Hãy chọn những màu sắc ấm áp như màu nâu, kem, ngà hay tím sẫm để trang trí cho phòng ngủ nhà mình. Trong phòng ngủ, tông màu nâu đất tạo ra không gian thân mật, thanh bình và an toàn cho bạn và các thành viên trong gia đình.

trang-tri-nha-hop-phong-thuy-don-nam-moi-cho-gia-chu-menh-tho-3

Sơn các bức tường trong phòng ngủ với tông màu kem, nâu đất sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng và giúp thu hút được nguồn năng lượng tích cực vào trong ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn thêm một số loại chăn, ga, gối hoặc đồ trang trí cùng tông màu để bài trí trong phòng ngủ.

trang-tri-nha-hop-phong-thuy-don-nam-moi-cho-gia-chu-menh-tho-4

trang-tri-nha-hop-phong-thuy-don-nam-moi-cho-gia-chu-menh-tho-5

Phòng tắm

Do tính chất của phòng tắm nói chung thường là nơi lạnh, ẩm ướt với nhiều bề mặt sứ sáng bóng, bạn nên trang trí phòng tắm theo tông màu nâu đất. Tông màu nâu đất sẽ tạo cảm giác ấm áp, thư giãn hơn cho phòng tắm.

trang-tri-nha-hop-phong-thuy-don-nam-moi-cho-gia-chu-menh-tho-6

Bạn có thể thay đổi thảm, khăn tắm, rèm cửa sang tông màu nâu đất. Sơn tường, gạch và thậm chí cả các bức tranh trong phòng tắm cũng nên được thay đổi sang màu nâu đất.

trang-tri-nha-hop-phong-thuy-don-nam-moi-cho-gia-chu-menh-tho-7

Đừng quên rằng các bạn có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc theo tông màu nâu đất để tìm ra màu sắc theo ý muốn của mình. Trong phòng tắm, ngoài tông màu nâu đất, bạn có thể kết hợp một số vật trang trí màu xanh lá cây để thu hút nguồn năng lượng tích cực vào không gian nhà bạn.

trang-tri-nha-hop-phong-thuy-don-nam-moi-cho-gia-chu-menh-tho-8

Nguồn : Em Đẹp

Chia sẻ: